TVSATCLUB.COM
   
     
   
   
  " ความรู้หาได้จากการอ่าน  ประสบการณ์หาได้จากลงมือทำ "
  บางครั้งทฤษฎีหรือตำราก็เป็นเพียงข้อมูลที่เอาไว้อ้างอิงแต่การปฏิบัติจริง ต้องการเพียงผลที่ได้ว่าเป็นไปตามที่เราต้องการหรือไม่เท่านั้น
   กลับหน้าแรกเว็บไซต์

  แจ้งข่าว : เนื่องจากในขณะนี้เว็บเก่าที่เราฝากไฟล์ภาพไว้ไม่สามารถใช้งานได้จึงส่งผลให้รูปภาพในบอร์ดของเราบางรูปถึงหายไป....ต้องขออภัยด้วยครับ
  บอร์ดที่ท่านเห็นอยู่ในขณะนี้เป็นบอร์ดเก่า สำหรับท่านที่มาจาก Search Engine เข้ามาแล้วไปไหนต่อไม่ถูก ให้คลิ๊กเมนู กลับหน้าหลัก ที่ด้านล่างนะครับ


  Boomerang ช่องการ์ตูนน้องใหม่ของไทย รับชมได้ที่ช่องหมายเลข...

  “Boomerang” ช่องการ์ตูนน้องใหม่ของไทย
  เริ่มออกอากาศตั้งแต่ 14 สิงหา 56 พบกับช่องการ์ตูนนานาชาติช่องแรก ที่ให้ทุกๆคนชมฟรี
  ในระบบทีวีดาวเทียม และเคเบิ้ลทีวีทั่วประเทศกว่า 11 ล้านครัวเรือน  บริษัท Major Kantana Broadcasting หรือ M channel ร่วมกับ Turner Asia Pacific Venture ทำการเปิดตัว “Boomerang” ช่องการ์ตูนนานาชาติช่องแรก ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงสุด ที่จะพร้อมให้บริการฟรีในกว่า 11 ล้านครัวเรือนทั่วประเทศ ทางช่องทีวีดาวเทียมและเคเบิ้ล ในประเทศไทย เริ่มออกอากาศครั้งแรก วันที่ 14 สิงหาคมนี้  “Boomerang” จะเป็นการ์ตูนนานาชาติช่องแรกทางทีวีดาวเทียมและเคเบิ้ลที่ให้ชมฟรี จะให้บริการเป็นภาษาไทย โดยมี M Turner เป็นผู้ดูแล โดยการทำงานครั้งนี้มาจากการร่วมทุนของบริษัทระหว่าง Turner Asia Pacific Venture, Major Kantana Broadcasting ,M Pictures และ Kantana Group
  MR.Steve Marcopoto : Turner’s President and MD กล่าวว่า ” ทาง Turner มีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมกับ บริษัท Major Kantana Broadcasting ในการเปิดตัว “Boomerang” ช่องการ์ตูนนานาชาติช่องแรก ที่จะพร้อมให้บริการฟรีในกว่า 11 ล้านครัวเรือนทั่วประเทศ ทางช่องทีวีดาวเทียมและเคเบิ้ล ในประเทศไทย และในการร่วมมือกันในครั้งนี้ ได้แสดงถึงความตั้งใจของเราในการลงทุน พร้อมการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Turner ในภูมิภาคเอเชียนี้ ซึ่งประเทศไทยเป็นตลาดที่สำคัญของเราในการเปิดตัวช่อง Boomerang ”
  สยามรัศมิ์ เลาหสุขเกษม กรรมการผู้จัดการบริษัทเมเจอร์ กันตนา บรอด แคสติ้ง จำกัด กล่าวว่า ” การที่ช่อง M channel ในเครือ Major Groupได้ประสบความสำเร็จในทั้งด้านกำไร และ rating ภายในเวลา 3 ปีที่ผ่านมา และครั้งนี้เราได้จับมือร่วมกับ Turner ซึ่งเป็นบริษัทมือ1ที่ ทำช่องการ์ตูน การขยายธุรกิจครั้งนี้ จะเป็นมากกว่าช่องภาพยนตร์ สำหรับเด็กและครอบครัว เพราะเราจะแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่น ตั้งใจในการเจริญเติบโตทางธุรกิจโทรทัศน์ และการขยายตัวทางการตลาดเพื่อรองรับเศรษฐกิจในอนาคต “
  “Boomerang” คือการร่วมมือระหว่างผู้นำทางด้านช่องการ์ตูนสำหรับเด็กระดับโลกและผู้ที่มีประสบการณ์อย่างสูงทางด้านสื่อของประเทศไทย ที่ร่วมมือกันสร้างสรรค์ความบันเทิงสำหรับครอบครัวและกลุ่มเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 4-14 ปี เพื่อจะได้รับชมรายการคุณภาพที่ทาง Boomerang คัดสรรมาแล้วอย่างดีที่สุด อาทิเช่น ความคลาสสิกระดับโลกอย่าง Scooby-Doo / BEN10และ Tom and Jerry และยังมีการ์ตูนสำหรับเด็กก่อนวัยเรียนจนไปถึงวัยรุ่นอีกมากมาย
  ที่มา : http://www.majorcineplex.com/news/Boomerang/

  โดย TSC IP: xxx [ 2013-09-05 ]

  ความคืดเห็น
  อัพเดท IPM ku band รับชมได้แล้วที่ช่องหมายเลข 89
  โดยคุณ TVSC [ 2013-10-18 ] ตอบ 30
  พีเอสไอ
  ซีแบนด์
  ช่อง 39

  PSI KU
  PSI true tv [ PSI TV ]

  ช่อง 67
  จีเอ็มเอ็มแซต
  ซีแบนด์
  เคยูแบนด์
  ช่อง 96
  ซันบ๊อกซ์
  ซีแบนด์
  เคยูแบนด์
  ช่อง 44
  ไดนาแซต
  ซีแบนด์
  ช่อง 244
  กลุ่ม บิ๊ก 4
  อินโฟแซต
  ไทยแซต
  ไอเดียแซต
  ลีโอเทค
  ซีแบนด์
  ช่อง 38

  ดีทีวี
  เคยูแบนด์


  ช่อง 107


  IPM 
  Mode A :  
  NSS6 + TH C

  ช่อง 329

  โดยคุณ tvsatclub.com [ 2013-09-05 ] ตอบ 7
  บอร์ดที่ท่านเห็นอยู่ในขณะนี้เป็นบอร์ดเก่า พบกับบอร์ดใหม่ของเราได้ที่เมนูหน้าแรกครับ


  ขึ้นด้านบน
  เลือกใส่รูปการ์ตูนลงในกระทู้
    

  Username

  Password

  สมัครสมาชิก

  สมัครสมาชิก

   

   


  บอร์ดนี้จะใช้งานเมนูต่างๆได้สมบูรณ์กับ ie

  อนุญาตให้คัดลอกข้อมูลเพื่อประโยชน์ต่อสาธารณะได้ / TVSATCLUB.COM All rights reserved. / Email : tvsatclub@gmail.com